Nằm Mơ Thấy Rắn Đánh Số Đề Con Gì?

Nằm Mơ Thấy Rắn Đánh Số Đề Con Gì?

Nhắc đến rắn thì ai cũng phải rùng mình. Một loài vật với khả năng gây chết người cực cao. Ngoài ra, rắn còn thể hiện cho sự độc ác, gian xảo, thường là nhân vật phản diện trong các câu chuyện.

Vậy khi anh em nằm mơ thấy rắn thì đó có phải là điềm xấu? Hãy cùng First4skills khám quá ý nghĩa giấc mơ thấy rắn. Và đặc biệt, khi thấy rắn chúng ta nên đánh con số gì cho chuẩn xác.

Nằm Mơ Thấy Mèo Đánh Số Đề Con Gì?

Điềm Báo Giấc Mơ

Nằm Mơ Thấy Rắn Lục

Rắn lục có màu xanh lá tươi, rất đẹp, thường được người dân tìm thấy ở dưới nước. Rắn lục bể ngoài đẹp mà lại không độc, loài rắn này thường được mọi người dùng như một món ăn bài thuốc chữa bệnh.

Nếu anh em nằm mơ thấy rắn lục, thì đây là một giấc mơ lành. Anh em đang bệnh sẽ chữa khỏi nhanh chóng, nếu sắp trải qua phẫu thuật thì chắc chắn cược phẫu thuật sẽ thành công. Nếu đang đau buồn, lo lắng về một vấn đề gì đó, thì vấn đề đó sẽ được giải quyết nhanh gọn trong nay mai.

Nằm Mơ Thấy Rắn Hổ Mang

Rắn hổ mang là loài rắn hung dữ và kịch độc nhất trong các loài rắn. Giấc mơ rắn hổ mang là một giấc mơ cao sang. Nếu rắn hổ mang trường ngang người, có nghĩa tương lai mọi điều tốt đẹp sẽ xuất hiện, giúp anh em toại nguyện ước mơ. Thấy bắt rắn hổ mang, thì có lộc trời cho, làm ăn tấn tới, có thể sẽ trúng số độc đắc, đổi đời trong nay may.

Rắn hổ mang
Rắn hổ mang

Nằm Mơ Thấy Rắn Nước

Rắn nước rất quen thuộc với người dân miền Tây. Nó còn là một món ăn trứ danh của miền sông nước này. Nếu mơ thấy bơi với rắn nước có nghĩa gia đạo bình yên, no ấm. Nếu thấy đang ăn món rắn nước, tức là tương lai sẽ có chuyển đi xa, mang lại lợi lộc. Khả năng định cư nước ngoài cao.

Nằm Mơ Thấy Rắn Chuông

Rắn chuông là loài rắn khi di chuyển sẽ phát ra tiếng động. Khi mơ thấy loài rắn này thì nên đề phòng kẻ gian hãm hại. Nhiều khi những người bạn bè, đồng nghiệp bên cạnh đang rắp tâm bày mưu tính kế để hất cẳng ta. Đừng bao giờ tin vào lời ngọt ngào mà phải luôn đề phòng.

Nếu người nằm mơ đang có linh tính vợ hoặc chồng ngoại tình, thì đó có thể là linh tính đúng, nên theo dõi sát để tìm ra chân tướng sự thật.

Rắn đuôi chuông
Rắn đuôi chuông

Nằm Mơ Thấy Rắn Bò Vô Hang

Mơ thấy rắn bò vô hang là điềm không tốt. Tài sản có thể bị người ngoài đánh cắp, có thể có trộn chui vào nhà lúc ban đêm. Anh em cần phải hết sức cẩn thận cửa nẻo. Không nên ra đường vào ban đêm, dễ gặp cướp.

Nằm Mơ Thấy Rắn Đo Người

Rắn đo người là khi nó muốn ăn thịt người chủ của nó. Khi nằm mơ thấy bị một con rắn đo người, anh em cẩn phải hết sức cẩn thận người bên cạnh mình, đặc biệt là bạn bè. Có thể mình xem họ là bạn, nhưng họ lại không. Họ đang muốn dùng những lời ngon ngọt, giả tạo để cài bẫy hãm hại anh em. Anh có khả năng gặp họa sát thân bởi những người bạn thân, hãy cẩn trọng.

Nằm Mơ Thấy Bị Rắn Cắn

Rắn cắn chẳng ai muốn, nhưng mơ bị rắn cắn lại là giấc mơ vượng tài. Việc làm ăn sẽ phất lên như diều gặp gió vào một ngày không xa.

Nằm Mơ Thấy Rắn 3 Đầu

Rắn ba đầu xuất hiện trong giấc mơ là điều đại kỵ, Trong 1 tuần không nên ra đường, đề phòng bất trắc, cũng cẩn thận khi ký hợp đồng với ai đó.

Con Số Lô Đề Nên Đánh

  • Nằm mơ thấy rắn lục đánh số 41 – 14
  • Nằm mơ thấy rắn chuông đánh số 23 – 32
  • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh số 78 – 87
  • Nằm mơ thấy rắn nước đánh số 36 – 63
  • Nằm mơ thấy rắn 3 đầu đánh số 118
  • Nằm mơ thấy rắn cắn đánh số 58 – 85
  • Nằm mơ thấy rắn đo người đánh số 38 – 83
  • Nằm mơ thấy rắn lục bò vô hang số 47 – 74

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *