Nằm Mơ Thấy Mèo Đánh Số Đề Con Gì?

Nằm Mơ Thấy Mèo Đánh Số Đề Con Gì?

Mèo là loài thú nuôi quen thuộc của người Việt Nam chúng ta. Tùy theo quan điểm và sở thích của riêng mình, mà người ta quyết định có nuôi mèo trong nhà hay không. Có một số người cho rằng mèo là điềm nghèo khổ, nuôi chó thì mới vượng tài. Cũng có không ít người cho rằng nuôi mèo là điềm may mắn hoặc đơn giản nuôi vì chúng đẹp, vì sở thích. Bên cạnh đó cũng không ít người nuôi mèo chỉ để bắt chuột.

Dù cho lý do bạn nuôi hoặc không nuôi mèo, thì chúng ta cũng không thể phủ nhận, mèo là một loài vật thông minh, đáng yêu. Và đã có những nước trên thế giới ưu đãi cho loài mèo những không gian riêng biệt, như đảo mèo ở Nhật hoặc công viên mèo ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Vậy nếu anh em nằm mơ thấy mèo thì nó báo hiệu điềm gì? Nằm mơ thấy mèo thì nên đánh số đề con gì cho chuẩn?

Nằm Mơ Thấy Hoa Lan Đánh Số Đề Con Gì?

Điềm Báo Giấc Mơ

Nằm Mơ Thấy Mèo Đen

Mèo đen bị nhiều người cho là điềm xui xẻo, mang đến sự bần hàn cho gia chủ. Tuy nhiên, khi anh em nằm mơ thấy mèo đen thì nó lại báo điềm ngược lại với quan điểm dân gian.

Giấc mơ mèo đen cho thấy sự giàu sang, thành đạt đang đợi trước ngõ. Mơ thấy mèo đen báo hiệu chủ nhân giấc mơ sẽ mau chóng trở nên giàu có, đổi đời, có thể trúng số bất ngờ. Nếu anh em đang có dự định kinh doanh việc gì thì hãy bắt tay vào làm, chắc chắn sẽ thành công.

Mơ thấy mèo đen

Nằm Mơ Thấy Mèo Trắng

Mèo trắng nhìn rất đáng yêu, được nhiều người yêu thú nuôi ưa chuộng. Khi nằm mơ gặp mèo trắng là báo điềm anh em sẽ có một người bạn phương xa đến thăm trong thời gian không xa. Và người bạn này khả năng cao sẽ mang đến niềm vui, lợi lộc cho anh em.

Nằm Mơ Thấy Mèo Tam Thể

Mèo tam thể là loài mèo hiếm gặp và được nhiều người yêu thích. Giấc mơ mèo tam thể báo hiệu điềm may mắn trong tình duyên. Nếu anh em đang để ý một cô gái nào đó, thì lập tức ngỏ lời ngay, người ta đã chờ từ lâu lắm rồi. Nếu anh em đang trong một mối quan hệ, thì mối lương duyên sẽ bền chặt đơn hoa kết trái một ngày không xa.

Nằm Mơ Thấy Mèo Mướp

Mèo mướp là giống mèo khá phổ biến tại Việt Nam, với nhiều hoa văn khác nhau. Nằm mơ gặp mèo mướp là giấc mơ báo hiệu chuyện không may trong tình cảm, khả năng cao có người thứ ba xen vào, và bạn đang là người bị cắm sừng. Hãy điểm lại xem người yêu hoặc vợ chồng của bạn dạo gần đây có dấu hiệu gì khả nghi không? Và có thể người thứ ba xen vào lại là một người quen, một người bạn của mình.

Mơ thấy mèo mướp
Mơ thấy mèo mướp

Nằm Mơ Thấy Mèo Cào

Nằm mơ thấy mèo cào là điềm xui xẻo về tiền bạc. Trong thời gian 1 tuần không nên đánh bạc, mua số đề hay cho người khác mượn tiền. Bởi tất kỳ những hành nào bên trên cũng sẽ khiến tài sản của bạn đội nón ra đi.

Nằm Mơ Thấy Mèo Liếm

Mèo liếm là thể hiện sự âu yếm, yêu thương của nó với người chủ. Tuy nhiên, giấc mơ mèo liếm lại chẳng đáng yêu chút nào. Giấc mơ này cho thấy có kẻ hai mặt đang muốn hại bạn, bên ngoài thì thân thiết, đáng yêu, tỏ ra lo lắng, nhưng bên trong đang muốn hất cẳng bạn. Người này có thể là bạn thân, hoặc đồng nghiệp. Hãy cẩn thận với các mối quan hệ.

Nằm Mơ Thấy Mèo Máy Doraemon

Chú mèo máy Doraemon rất quen thuộc với người Việt chúng ta. Giấc mơ mèo Doraemon là giấc mơ xuất ngoại. Bạn sẽ có cơ hội được đi xa, ra khỏi nước Việt Nam. Có thể là xuất khẩu lao động, đi du học hoặc công tác dài hạn. Và chuyến đi này sẽ mang đến cho bạn tương lai rộng lớn, hãy nắm bắt chúng.

Con Số Lô Đề Nên Đánh

  • Nằm mơ thấy mèo đen đánh số 12 – 21
  • Nằm mơ thấy mèo trắng đánh số 11
  • Nằm mơ thấy mèo tam thể đánh số 56 – 65
  • Nằm mơ thấy mèo mướp đánh số 32 – 23
  • Nằm mơ thấy mèo cào đánh số 129
  • Nằm mơ thấy mèo liếm đánh số 03 – 08
  • Nằm mơ thấy mèo máy Doraemon đánh số 59 – 95

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *